Thiết kế website

Tại sao bạn nên thiết kế website?

Bạn sẽ có một cửa hàng luôn mở cửa chào đón khách: Website là một cửa hàng luôn mở cửa chào đón khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Sau khi website được thiết kế và upload lên hosting, website sẽ hoạt động liên tục cho bạn 24/7/365 với chi phí rất thấp… So với cửa hàng truyền thống phải chi để duy trì cửa hàng giao động từ 3.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng / tháng, chi phí bỏ ra để duy trì chỉ giao động từ 1.200.000 đồng đến 2.400.000 đồng / 01 năm. Tức khoảng: 100.000 đồng – 200.000 đồng / tháng. Mặt khác, cửa hàng truyền thống bạn thuê chỉ mở cửa 8h đồng hồ mỗi ngày để đón khách hàng, còn với website thì 24/24. Khách hàng luôn có thể ghé thăm website của bạn và xem các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí cố định: Như đã nói ở trên, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn khi thiết kế website. Nếu bạn là một doanh nghiệp truyền thống, bạn thuê một mặt bằng đẹp để kinh doanh chi phí sẽ phải từ: 3.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng / tháng tuỳ theo vị trí và ngành hàng mà bạn đang kinh doanh. Chưa tính đến chi phí sữa chữa và trang trí và duy trì cửa hàng. Với một website bán hàng chuyên nghiệp giá chỉ từ 2.980.000 đồng đã tặng tên miền .com và gói hosting 1GB tại webthanthien.net, trong cả một năm đầu bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào nữa. Từ năm thứ hai, mỗi tháng bạn cũng chỉ phải bỏ ra 100.000 đồng để duy trì mà thôi.

Tăng doanh thu: Khi khách hàng bước vào doanh nghiệp của bạn, chưa chắc khách hàng đã biết được doanh nghiệp của bạn kinh doanh những mặt hàng gì, điều đó được xác minh bằng các câu hỏi: bên anh chị có sản phẩm này không? có cung cấp dịch vụ này không?… và nếu chỉ kinh doanh truyền thống, bạn sẽ chỉ tiếp cận được những khách hàng ở tại địa phương hoặc các khách hàng ở ngoại tỉnh qua những mối quan hệ xã hội. Nhưng khi có website thì khác, website có thể cho khách hàng tiềm năng của bạn biết được những gì bạn kinh doanh, tất cả sản phẩm của bạn kinh doanh sẽ được trưng bày ra trước mắt khách hàng, dù là ở trong hay ngoài nước khách hàng đều có thể thăm quan và mua sắm ngay trên website của bạn. Từ đó khách hàng có thể phát sinh nhu cầu, họ sẽ mua thêm hàng hoặc sử dụng thêm dịch vụ mà bạn cung cấp. Lượng khách hàng của bạn cũng từ đó mà được tăng theo cấp số nhân… Có thêm nhiều khách hàng từ internet, giảm được chi phí cố định chắc chắn doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Tăng độ uy tín: Thiết kế website có thể giới thiệu và thể hiện rõ hơn hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Trên Card Visit có sự xuất hiện của website cũng giúp bạn tự tin hơn khi đưa tặng cho khách hàng. Sự tin tưởng là mấu chốt của thành công. Website sẽ giúp bạn tăng độ uy tín trong mắt khách hàng.

Các doanh nghiệp đều đã bắt đầu: Các doanh nghiệp đã chuyển dịch sang kinh doanh online, các shop bán hàng trên Sendo, Shopee, Lazada, Tiki… bán hàng trên các mạng xã hội Facebook, Zalo… Từ đó cũng rất nhiều doanh nghiệp đã chủ động thiết kế thêm website để chủ động hơn trong việc kinh doanh tránh rủi ro cho hết trứng vào một rổ như: bị khoá shop từ các sàn + đánh giá không đúng từ khách hàng + giá cả cạnh tranh… cũng như những doanh nghiệp ấy muốn có một phong cách bán hàng riêng biệt.

Thời gian để thiết kế website?

Thời gian thiết kế website: Thời gian để webthanthien.net thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp khoảng 02 ngày. Tuy vậy, các lập trình viên và nhân viên thiết kế đồ hoạ của chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng có thể nhận được website sớm nhất có thể.

Phân bổ thời gian thiết kế website:

+ Nửa ngày:

 • Phân tích yêu cầu của website cho doanh nghiệp của bạn + ký hợp đồng
 • Lên kế hoạch thiết kế: Chọn loại ngôn ngữ sử dụng + công nghệ thiết kế.
 • Lên ý tưởng + Design website trên PTS
 • Đăng ký tên miền

+ Nửa ngày:

 • Lập trình mã nguồn trên nền tảng đã lựa chọn
 • Kiểm tra hoạt động toàn bộ hệ thống
 • Upload lên hosting

+ Nửa ngày:

 • Nhập nội dung demo + upload hình ảnh và banner đã thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn
 • Kiểm thử lần cuối

+ Nửa ngày:

 • Bàn giao mã nguồn + Bàn giao hướng dẫn sử dụng
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng (trong nửa buổi)

(Với những website có độ khó cao, chúng tôi sẽ bàn bạc với bạn ngay trong thời điểm ký hợp đồng về thời gian thiết kế, với sự nỗ lực của toàn thể anh chị em trong công ty, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn một dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.)

Bảo hành và duy trì sau khi thiết kế website?

Sử dụng Hosting tại webthanthien.net: Bảo hành và bảo trì miễn phí, backup dữ liệu hàng tuần.

Sử dụng Hosting ngoài webthanthien.net: Rất tiếc nếu quý khách sử dụng dịch vụ Hosting bên khác khi mà dịch vụ hosting của webthanthien.net đang cung cấp cho hàng trăm website chạy rất tốt và ổn định. Nhưng chúng tôi cũng sẽ bảo hành cho bạn mã nguồn 12 tháng để bạn yên tâm sử dụng. Hi vọng rằng, bạn sẽ hài lòng về chất lượng của dịch vụ và sản phẩm của Webthanthien.net

Showing 1–16 of 85 results