Trang chủ » Landing Page

Landing Page là gì? Tại sao lựa chọn Landing Page?

Landing Page là một thuật ngữ để nói đến một trang đích trong tiếp thị trực tuyến. Nó có thể là một website hoặc một phần của website. Nội dung Landing Page thường chứa đựng đầy đủ nội dung cho một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Do có tính chất như vậy, các sale bất động sản thường chọn giải pháp Landing Page thay cho việc thiết kế cả một website. Với một dự án bất động sản được mở bán, các thông tin được đưa ra không nhiều, có tính thời vụ cao. Landing Page được áp dụng hiệu quả. Cung cấp được đầy đủ các thông tin khách hàng cần như vị trí… số lượng căn hộ mở bán… diện tích mỗi căn… giá tiền mỗi căn… thông tin chi tiết của từng căn hộ… tất cả các thông tin trên được trình bày khéo léo trong một Page, đáp ứng đầy đủ thông tin mà khách hàng cần. Sau khi thiết kế các Landing Page xong, các sale thường đầu tư thêm ngân sách dùng cho quảng cáo. Tiếp cận trực tiếp với khách hàng có nhu cầu.

Tạo Landing Page phải thật bắt mắt và đẹp thì mới thu hút được khách hàng

Để thành công trong tiếp thị trực tiếp, các bạn cần phải có cho mình Landing Page thật sự nhanh, bắt mắt… nội dung cung cấp thông minh, khéo léo và có sự xâu chuỗi từ đầu đến cuối trang để khách hàng hiểu ra được vấn đề cũng như hiểu được nội dung. Webthanthien.net với kinh nghiệm nhiều năm trong các dự án Landing Page có thể giúp bạn xây dựng một Landing Page có sức thu hút mạnh mẽ, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Hotline: 0877.877.268

 

Thiết kế website đẹp và chuẩn SEO tại Webthanthien.net

Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Tối ưu toàn bộ mã nguồn

Thiết kế một website chuyên nghiệp