Trang chủ » Thiết kế website chuyên nghiệp

Webthanthien.net cung cấp dịch vụ thiết kế website toàn quốc

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh, các bạn không thể không sử dụng website như một công cụ đắc lực tiếp cận với hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng sử dụng mạng internet. Có website sẽ giúp việc tiếp thị của bạn trở nên dễ dành hơn bao giờ hết.

Có nên thiết kế website?

Câu trả lời là Có. Khi các doanh nghiệp đã chuyển dịch dần từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online. Họ bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Tiki, Lazada… Livestream trên Facebook, chạy shop trên Zalo… và đang chuyển hướng sang thiết kế web để kinh doanh bởi một số lí do như: Đánh giá không đúng từ khách hàng trên Sendo, Shopee, Tiki, Lazada… bị các sàn phạt vì những lí do lãng xẹt không do Shop… các đơn vị giao hàng kết hợp với các sàn ấy giao hàng chậm trễ hoặc nhiều lỗi phát sinh khác.. trên facebook bị bóp tương tác, bắt buộc phải chạy quảng cáo rất nhiều tiền mới bán được hàng… Khi có một website, bạn sẽ khắc phục được những vấn đề trên. Có website bạn sẽ tương tác được với hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng, cũng như tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Khách hàng cũng sẽ yên tâm mua sắm hơn từ đó giúp các Shop đa dạng hóa nguồn thu nhập.

Chi phí thiết kế website?

Có hàng chục cuộc điện thoại mỗi ngày tới webthanthien.net hỏi về chi phí thiết kế website tại website thân thiện. Câu trả lời là tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn kinh doanh, chi phí thiết kế website sẽ giao động từ 3tr – 10tr đã bao gồm trọn gói Mã nguồn + Tên miền + Hosting.

Đừng ham website rẻ được custom từ những mã nguồn tràn lan trên mạng khi bạn đã quyết định đầu tư. Tâm huyết và tiền bạc bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với những website chất lượng. Nghiêm túc đầu tư vào những gì chất lượng, bạn sẽ nhận lại được những gì mà bạn mong muốn.

Style thiết kế website?

Tại webthanthien.net chúng tôi chia nhỏ các phong cách design ra làm 6 style chính: Cổ điển, Sặc Sỡ, Đơn Giản, Phức Tạp, Cao Cấp và Các Style khác… để khách hàng dễ phân biệt từ đó áp dụng vào nhu cầu doanh nghiệp của khách hàng. Hi vọng, với những điều tưởng chừng như đơn giản không liên quan đến lĩnh vực thiết kế web chúng tôi cũng giúp bạn thể hiện linh hồn doanh nghiệp của bạn trên internet và trong tiềm thức của khách hàng.

Các mẫu website mà chúng tôi đã thiết kế?

Có hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại webthanthien.net. Các mẫu đặc biệt chúng tôi xin phép không kể tên hoặc show mẫu vì những điều đã ký kết trong hợp đồng. Những mẫu còn lại chúng tôi đã đăng trong danh mục sản phẩm hoặc danh sách website mẫu, các bạn có thể xem và đánh giá website dưới lăng kính của khách hàng. Nếu hài lòng với một website nào đó và bạn có ý kiến riêng của mình đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, những lời góp ý và đánh giá chân thành của bạn – những khách hàng luôn giúp chúng tôi phát triển.

Quy trình làm website tại webthanthien.net?

Vì trên internet, một website được làm ra càng sớm ngày nào tốt ngày đó. Chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng nhanh chóng một website bán hàng chuyên nghiệp cho khách hàng của mình. Tuy vậy để đưa hình ảnh của công ty bạn lên website không thể một sớm một chiều mà xong được. Chúng tôi xử lí các vấn đề phát sinh và tồn đọng tối thiểu trong 02 ngày. Từ thiết kế khung sườn, bộ nhận diện thương hiệu: Banner, Logo, Background… đến câu chữ trong website phải được chỉn chu nhất.

Thiết kế website đẹp và chuẩn SEO tại Webthanthien.net

Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Tối ưu toàn bộ mã nguồn

Thiết kế một website chuyên nghiệp