Trang chủ » Ứng dụng di động

Ngoài thiết kế website là ngành dịch vụ chính cung cấp các doanh nghiệp tại Việt Nam. Webthanthien còn thiết kế và lập trình ứng dụng theo yêu cầu. Khi cần bạn có thể inbox nhận tư vấn trực tiếp tại khung liên hệ phía dưới website.

Những doanh nghiệp nào cần thiết kế ứng dụng di động:

– Doanh nghiệp có lượng khách hàng trên website đều đặn, đã và đang xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng qua điện thoại

– Doanh nghiệp muốn tạo ra ứng dụng phục vụ mục đích kinh doanh riêng

Như các bạn đã biết, ước tính đến năm 2019 số người sử dụng internet là 64 triệu người dùng trên tổng số 97 triệu người Việt Nam (Nguồn tham khảo: https://andrews.edu.vn/bao-cao-digital-marketing-viet-nam-2019), số lượng người sử dụng di động chiếm tới 96% số người sử dụng internet kể trên. Do đó thị trường internet và thiết bị di động cực kì rộng lớn. Ngoài phải đáp ứng yêu cầu thiết kế website responsive tương thích trên các loại trình duyệt di động, thì các doanh nghiệp cũng cần tạo cho mình một ứng dụng riêng.

Để có thể thành công được như Sendo, Tiki, Thế Giới Di Động, FPT, Trần Anh, 30Shine… và hàng trăm doanh nghiệp khác, bạn không còn cách nào khác ngoài xây dựng hệ thống Kinh Doanh Online trong đó website và ứng dụng là những điểm khởi đầu.

Ứng dụng của Thế Giới Di Động
Ứng dụng tập trung rất nhiều vào trải nghiệm người dùng

Ứng dụng có các tính năng mà website không thể đáp ứng, đó là:

– Tương tác trực tiếp với các yêu cầu của người sử dụng

– Đẩy thông báo trực tiếp các chương trình khuyến mại cho người dùng

– Lưu thông tin, danh sách khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn

– Các chức năng book lịch, book hàng trên website còn hạn chế và không có tính kết nối như trên ứng dụng mobile.

– Và rất nhiều tính năng khác nữa…

Ứng dụng 30Shine
Chức năng đặt lịch cắt tóc trên ứng dụng

Nếu bạn cũng muốn thành công trong kinh doanh online, ngành nghề bạn đang kinh doanh cần chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất, trân trọng cảm ơn.

Thiết kế website đẹp và chuẩn SEO tại Webthanthien.net

Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Tối ưu toàn bộ mã nguồn

Thiết kế một website chuyên nghiệp